Tiến bộ mỗi ngày với platform tự học của IELTS 1984

  • 29/11/2023 07:46:07

Là người học IELTS chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy rối rắm và lạc giữa muôn vàn tài liệu ngoài kia. Thấu hiểu điều đó, IELTS 1984 cung cấp giải pháp tự học IELTS có hệ thống hướng dẫn chi tiết tại nhà bên cạnh những giờ học trên lớp. 

Nói về cách học một ngôn ngữ, thì việc học ngôn ngữ khác nhiều so với các bộ môn khác. Để thực sự nắm vững một ngôn ngữ lạ không phải tiếng mẹ đẻ, đòi hỏi người học cần luyện tập đều đặn mỗi ngày, chứ không thể giỏi ngay trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên, người học thường gặp khó khăn khi đối diện với vô số tài liệu ngoài kia và không biết lựa chọn tài liệu nào, cách luyện tập nào để hiệu quả nhất. Nhận thức được điều này, trung tâm IELTS 1984 đã cung cấp một platform tự học tại nhà với hệ thống bài tập được thiết kế tối ưu có hướng dẫn. 

Bài tập thiết kế riêng theo lộ trình

Điều gây khó khăn cho người học khi tìm kiếm tài liệu học là không biết tài liệu nào phù hợp với mình nhất. Đó có thể quá khó hoặc quá dễ so với khả năng của người học, vì vậy không giải quyết được vấn đề của họ. Với hệ thống platform tự học của IELTS 1984, bài tập được thiết kế tối ưu và logic theo chương trình của mỗi khoá. Kiến thức của chủ đề mà bạn ôn luyện cho bài này sẽ là tài liệu được áp dụng học cho bài kế tiếp. Từ đó, người học có thể ghi nhớ và thẩm thấu kiến thức hiệu quả. 

Bài tập được chấm sửa, có đáp án giải thích chi tiết

Mặc dù định hướng là tự học, tuy nhiên hệ thống platform tự học của IELTS 1984 luôn được thiết kế để học viên tự học theo hướng dẫn, cũng như luôn có đội ngũ giáo viên giải đáp, hướng dẫn trong quá trình tự học. Từ đó đảm bảo học viên tự học đạt hiệu quả cao nhất. 

Theo đó, đối với 2 kĩ năng Writing và Speaking, sau mỗi bài làm, học viên sẽ được giáo viên chấm sửa chi tiết. Trong quá trình chấm bài, giáo viên sẽ chỉ ra những lỗi chưa đúng trong bài làm, đồng thời đề xuất cách nói/viết đúng để học viên rút kinh nghiệm cho những bài sau. Bên cạnh đó, các bài tập thuộc 2 kĩ năng Reading và Listening đều có đáp án và giải thích chi tiết. Theo đó, người học có thể tự làm và dò đáp án, xem giải thích để luyện tập.

Tiến bộ mỗi ngày với platform tự học của IELTS 1984

Bài tập Writing được giáo viên chấm sửa chi tiết

Phân chia kỹ năng luyện tập rõ ràng, cụ thể mỗi ngày trong tuần

Ngoài việc “chới với” với vô vàn tài liệu, người học còn gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch về quá trình tự học của mình. “Hôm nay sẽ học kĩ năng gì?”, “Nên chọn tài liệu nào để học kĩ năng này?”,…Việc không xác định mình sẽ học gì, như thế nào khiến người học dễ trì hoãn quá trình luyện tập cải thiện ngôn ngữ của mình. Nhận thức được điều này, IELTS 1984 đã thiết kế sẵn kế hoạch luyện tập tại nhà cho học viên của mình. 

Theo đó, mỗi tuần học viên sẽ có 2 bài tập Writing và Speaking được giáo viên chấm sửa chi tiết. Ngoài ra, đối với 2 kĩ năng Reading và Listening, là 2 kĩ năng đòi hỏi sự luyện tập thường xuyên. IELTS 1984 thiết kế 4 bài Reading và 4 bài Listening mỗi tuần, kèm theo đáp án và hướng dẫn chi tiết. 

 

Tiến bộ mỗi ngày với platform tự học của IELTS 1984

Đáp án và giải thích chi tiết của bài tập Reading

Tóm lại, việc luyện tập tại nhà của học viên theo học IELTS 1984 gồm có 1 ngày luyện writing, 1 ngày luyện speaking, 4 ngày luyện reading và listening và 1 ngày ôn tập. Kế hoạch này đòi hỏi học viên cần dành ít nhất 2 tiếng mỗi ngày để luyện tập. Nếu tuân thủ đúng kế hoạch, thì việc luyện tập mỗi ngày với tài liệu phù hợp sẽ giúp học viên nhanh chóng cải thiện được khả năng sử dụng của mình. 

Thu Hà 

Nguồn www.nguoiduatin.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Tiến bộ mỗi ngày với platform tự học của IELTS 1984 - Nhịp Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều