Hoa hậu Thuỳ Tiên nói gì khi bị nghi đăng clip thả thính Quang Linh Vlog?

  • 14/05/2024 08:18:11

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Thùy Tiên đăng clip nhắc nhở mọi người ngủ sớm nhưng lại bị suy đoán là cố tình "thả thính" Quang Linh.

Sau chuyến từ thiện của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Angola thì cô liên tục được ghép đôi với Quang Linh. Mới đây, cô đăng clip đu trend có nội dung nhắc nhở ai đó đừng làm việc quá sức, phải ngủ sớm. Lúc này Quang Linh đang livestream nên cư dân mạng cho rằng Thùy Tiên đang "thả thính".

Bên dưới bài đăng của cô đã xuất hiện rất nhiều bình luận, thậm chí là tag (gắn thẻ) tài khoản mạng xã hội của Quang Linh. Hoa hậu Thùy Tiên buộc phải lên tiếng: "Dạ clip vui vui mình làm tặng cho mấy bạn fan mình thôi ạ".

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói gì khi bị nghi đăng clip thả thính Quang Linh Vlog?

Hoa hậu Thùy Tiên buộc phải lên tiếng khi bị nghi thả thính Quang Linh.

Trong suốt hành trình ở nước ngoài, Quang Linh Vlog luôn kè kè bên cạnh để hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ Thùy Tiên.

Tuy nhiên, cả 2 không ít lần lên tiếng cho biết mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết mà thôi" Nàng Hậu không ngại dành lời khen có cánh cho Quang Linh: "Anh Linh là một người đàn ông rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực. Ngay cả trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh mà một người đáng khâm phục rồi. Bởi vì Tiên thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ và lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy". Thùy Tiên khẳng định cả 2 vẫn chỉ là bạn bè thân thiết và úp mở về chuyện tình cảm trong tương lai: "Chị có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Thùy Tiên khá phóng khoáng. Tiên nghĩ là sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được. Đây là mình nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời như thế".Quang Linh cùng Lôi Con đang có chuyến về Việt Nam.  Vừa về Việt Nam, team Châu Phi đã có màn hội ngộ với Thuỳ Tiên. Thuỳ Tiên chia sẻ: "Team Việt Phi đã hội ngộ rồi ạ. Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn. Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha".

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói gì khi bị nghi đăng clip thả thính Quang Linh Vlog?

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói gì khi bị nghi đăng clip thả thính Quang Linh Vlog? - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều