Cảnh đẹp và ẩm thực Wando - Hương vị tuyệt vời nay đã có mặt tại Việt Nam !

  • 26/07/2023 19:09:59

Wando là một quận nằm ở phía tây của tỉnh Jeolla Nam - Hàn quốc. Wando nổi tiếng và thu hút khách du lịch bởi những bãi biển trải dài tuyệt đẹp, những bãi cát trắng và hơn hết các bãi biển ở đấy rất sạch và trong xanh. Những điều kiện này đã khiến Wando trở thành một nơi lý tưởng không chỉ là một nơi thích hợp để tắm mà còn là nơi thích hợp để nuôi trồng các loại thủy hải sản.

anh-1

Nắm bắt được thế mạnh trời cho này, người dân nơi đây đã bắt tay vào nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm thủy hải sản này từ lâu, và sau nhiều năm với sự cố gắng và nỗ lực các sản phẩm thủy hải sản của vùng biển Wando này được đánh giá cao về chất lượng và luôn đứng thứ 1 của Hàn Quốc, ngoài ra những sản phẩm thủy hải sản của Wando còn được công nhận và đánh giá cao ở trên trường quốc tế về chất lượng và hương vị. 

anh-2

Các sản phẩm tiêu biểu của vùng biển Wando nổi bật phải kể đến là các sản phẩm làm từ bào ngư, rong, tảo biển. Bào ngư được người dân nuôi hoàn toàn ở môi trường biển tự nhiên và sinh trưởng trong môi trường sạch sẽ và khí hậu mát mẻ quanh năm. Chính vì thế những con bào ngư được thu hoạch tại đây luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như hương vị. Các cây rong tảo biển mọc tự nhiên tại vùng biển này nhờ được sinh trưởng trong môi trường tốt nên mang lại hương vị cực kỳ thơm ngon và thanh mát. 

anh-3

Nếu như không có dịp đến Hàn Quốc và trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm này của Wando thì chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức được các hương vị thơm này tại các cửa hàng của K-Market. 

anh-4

Hiện nay tỉnh Wando đã hợp tác cùng với K-Market tại Việt nam để tổ chức xúc tiến và quảng bá các sản phẩm thủy hải sản của Wando đến người tiêu dùng Việt Nam nhằm mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm ẩm thực mới lạ và hấp dẫn của Hàn Quốc. Tại chương trình xúc tiến các sản phẩm của vùng biển Wando mang tên “Wando K-Seafood Festival” lần này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm được làm từ bào ngư Wando như các loại súp, cháo bào ngư, và các loại rong biển, lá kim v.v…

gggggg

nnnnnn

Ngoài ra chương trình còn có nhiều khuyến mãi và những phần quà thú vị đang chờ đợi khách hàng đến tham gia và trải nghiệm. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/07, quý khách hàng hãy mau đến các cửa Hàng của K-Market để cùng thưởng thức các sản phẩm hấp dẫn này của Wando nhé. 

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cảnh đẹp và ẩm thực Wando - Hương vị tuyệt vời nay đã có mặt tại Việt Nam ! - Nhịp Sống