Bí quyết hết khó thở, nặng ngực do tim to, suy tim

  • 13/09/2023 14:52:03

Bà Hòa bị bệnh tim to (phì đại cơ tim), phải đối mặt với nguy cơ suy tim. Bệnh của bà là biến chứng của tăng huyết áp mạn tính. Huyết áp của bà Hòa thường xuyên ở mức cao 150 - 160 mmHg, thậm chí có hôm lên tới 200 mmHg. Không chỉ vậy bà còn có tiền sử mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Vì thế mà bệnh tim của bà điều trị rất khó khăn, đã dùng thuốc những vẫn bị tái phát các cơn khó thở, đau ngực, mệt mỏi.

Biến chứng tim mạch nghiêm trọng khiến bà luôn phải sống trong khổ sở, bà Hòa chia sẻ: “Cứ đêm về là bị bệnh tim hành không thể ngủ. Ngực nặng như đeo đá, tim thì cứ đập loạn lên lúc nhanh, lúc chậm, nó nghẹn lên cổ không thể thở nổi. Mỗi lần bị như thế là cả nhà hoảng hốt đưa tôi đi viện. Đến viện thì huyết áp, nhịp tim đều không thể đo được. Lúc đấy sợ hãi vô cùng, tôi cứ nghĩ kiểu ngày chắc không qua khỏi…”

Bí quyết hết khó thở, nặng ngực do tim to, suy tim

Những cơn đau ngực, khó thở về đêm khiến bà Hòa vô cùng ám ảnh

Không có lương hưu, chỉ sống bằng nghề làm nông, nhưng bệnh tim khiến sức khỏe của bà Hòa suy yếu đến mức không thể làm được gì. Đi bộ, cầm cuốc trồng rau một lúc thôi cũng khiến bà phải ngồi khụy xuống và thở rít lên từng cơn. Tuổi đã cao, lại còn bị bệnh tim thế này phải làm phiền đến con cháu khiến bà vô cùng buồn tủi. Bà thầm nghĩ, nếu không có cách gì cải thiện thì chắc chỉ có cái chết.

Nhờ Ích Tâm Khang, bệnh tim của tôi đã cải thiện được 90%

Vì bệnh tim dùng thuốc mãi không đỡ nên bà Hòa phải đi khám bệnh liên tục. Trong một lần đi khám ở nhà của một bác sĩ quân y về hưu, bà đã được bác sĩ khuyên dùng sản phẩm Ích Tâm Khang - giúp tăng cường chức năng tim. Vì đang dùng rất nhiều thuốc tây nên mới đầu bà còn e ngại, chưa dám sử dụng. Nhưng sau khi tìm hiểu thêm, bà mới biết Ích Tâm Khang đã được bệnh viện TWQĐ 108 nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả cải thiện bệnh tim. Sản phẩm từ thảo dược an toàn, lành tính nên bà tin tưởng mua Ích Tâm Khang về sử dụng.

Đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời bà, bà Hòa chia sẻ: “Công nhận là Ích Tâm Khang hiệu quả. Tôi uống đến hộp thứ 4 - 5 là những cơn khó thở, loạn nhịp tim gần như dứt hẳn hoàn toàn. Đêm nằm ngủ rất êm, không hề bị hụt hơi, mệt mỏi nữa, tôi vui sướng vô cùng. Ông bác sĩ quân y kê thuốc cho tôi còn bảo là mẹ đẻ ông ý năm nay 93 tuổi cũng nhờ Ích Tâm Khang mới sống được. Vì hiệu quả thật nên ông mới kê cho người bệnh tim mạch như tôi dùng. Vì thế nên tôi tin tưởng lắm, biết hiệu quả vậy thì tôi đã dùng Ích Tâm Khang sớm hơn rồi.”

Bí quyết hết khó thở, nặng ngực do tim to, suy tim

Uống Ích Tâm Khang giúp bà Hòa dứt hẳn các cơn khó thở, loạn nhịp tim do bệnh tim to, tăng huyết áp

Từ khi dùng Ích Tâm Khang, bà Hòa lấy lại được sức khỏe, vui vẻ, yêu đời hơn. Uống Ích Tâm Khang giúp bà giảm hẳn các cơn đau ngực, khó thở và không phải nhập viện nhiều lần như trước nữa. Bà cảm nhận bệnh tim của mình đã cải thiện đến 80-90%, bệnh cao huyết áp của bà cũng ổn định hơn trước đây.

Ở tuổi 73, giờ đây bà có thể làm vườn, đi bộ vài cây số mà cũng không thấy mệt mỏi, khó thở, hồi hộp. Điều này khiến bà Hòa vô cùng hạnh phúc và càng tin tưởng hơn về hiệu quả cải thiện bệnh tim của Ích Tâm Khang.

Bà Hòa chia sẻ: “13 năm uống Ích Tâm Khang để cải thiện bệnh tim là quãng thời gian tôi thấy khỏe mạnh nhất. Vừa rồi tôi đi khám lại thì họ bảo tôi không còn vấn đề gì về tim nữa. Bác sĩ bảo tôi không cần phải uống thuốc tim, cứ uống Ích Tâm Khang là được. Ngày trước uống 4 viên/ ngày thì bây giờ tôi chỉ uống 2 viên/ ngày thôi. Có Ích Tâm Khang này tôi rất an tâm, không còn lo lắng về bệnh tim nữa.”

Bí quyết hết khó thở, nặng ngực do tim to, suy tim

Bà Hòa làm việc thoải mái không lo bệnh tim nhờ có Ích Tâm KhangAi bị bệnh tim mạch, nhất định nên có Ích Tâm Khang trong nhàThấu hiểu được nỗi khổ cực khi phải sống chung với bệnh tim, bà Hòa luôn giới thiệu và mong nhiều người bệnh khác cũng biết đến và đặt mua Ích Tâm Khang giúp tăng cường chức năng tim về sử dụng. Bà chia sẻ: “Nếu một tháng mất vài triệu thì tôi không dám xui ai, nhưng một tháng mất có vài trăm cho Ích Tâm Khang thôi nên cố gắng mua mà uống. Uống cho nó khỏe, để mà còn làm việc, kiếm tiền. Ích Tâm Khang này là từ thảo dược nên dần dần sẽ có hiệu quả. Từ khi có Ích Tâm Khang tôi cảm thấy yên tâm, không lo về tim mạch nữa nên tôi mong mọi người cũng cải thiện bệnh và sống vui tuổi già như tôi.”

Bí quyết hết khó thở, nặng ngực do tim to, suy tim

Bà Hòa vui vẻ yêu đời, không còn lo lắng về bệnh tim nhờ có Ích Tâm Khang

Câu chuyện của bà Hòa cũng chỉ là một trong hàng ngàn người bệnh tim mạch đã dùng Ích Tâm Khang và cải thiện hiệu quả trong suốt hơn 15 năm qua.

Nếu bạn có băn khoăn cần giải đáp về bệnh tim mạch và sản phẩm Ích Tâm Khang - Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, hãy để lại câu hỏi tại phần bình luận, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sớm nhất sớm nhất!

Bí quyết hết khó thở, nặng ngực do tim to, suy tim

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhP.V

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bí quyết hết khó thở, nặng ngực do tim to, suy tim - Sức Khỏe

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều