6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

  • 01/12/2023 09:52:19

Mỗi khi có lịch trình đóng phim, quay quảng cáo hay tham dự sự kiện, Suzy luôn “thủ sẵn” 6 quy tắc sinh hoạt cho bản thân. Những hoạt động này được “tình đầu quốc dân” thực hiện khi cần giảm cân cấp tốc, và chúng đảm bảo hạn chế các nguy hại cho làn da, sức khoẻ của Suzy.

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

Không ăn tối sau 6 giờĐối với quá trình giảm cân, chế độ tập luyện đóng góp 40%, trong khi 60% còn lại phụ thuộc vào cách bạn ăn uống và sinh hoạt. Vì vậy, Suzy luôn chú trọng vào xây dựng quy tắc ăn uống và tuân theo chế độ này xuyên suốt thời gian cô cần giảm cân.

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

Theo đó, “tình đầu quốc dân’ nói không với việc nạp thức ăn vào cơ thể sau 6 giờ, dù đó chỉ là những bữa ăn nhẹ như trái cây, sữa chua,… Hiện nay, vẫn có nhiều nghiên cứu khác nhau về thời gian kết thúc nạp thức ăn trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn ăn quá sát giờ ngủ, thì dạ dày sẽ không có đủ thời gian để tiêu hoá thức ăn, cũng như khiến bạn khó ngủ và gây ra các rủi ro về quá trình trao đổi chất. Một ngày chỉ nạp dưới 1,000 caloSuzy chỉ nạp dưới 1,000 calo mỗi ngày. Con số này ít hơn lượng calo tiêu chuẩn dành cho người trưởng thành. Theo NHS, “Nam giới trưởng thành nạp 2,500 calo mỗi ngày, còn nữ giới trưởng thành nạp 2,000 calo mỗi ngày”. Nữ giới chỉ nạp 1,500 calo mỗi ngày sẽ giảm khoảng 500 gram mỗi tuần.

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

Nếu bạn cần giảm cân cấp tốc và duy trì số cân trong khoảng từ 1 tháng đến 3 tháng, bạn có thể nạp lượng calo dưới 1,000 mỗi ngày như cách làm của Suzy. Tuy nhiên, với thể trạng mỗi cơ thể khác nhau, bạn nên tham khảo tư vấn chuyên gia trước khi áp dụng. Ăn uống thật lành mạnhKhi bạn bước vào quá trình giảm cân cấp tốc, bạn đành phải nói lời tạm biệt với các thực phẩm yêu thích. Theo chế độ ăn của Suzy, cô nàng vẫn sẽ đảm bảo ăn đủ 3 bữa chính trong ngày. Bên cạnh đó, tập trung nạp protein và hạn chế nạp đường là quy tắc Suzy luôn tuân thủ. 

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

Bữa sáng thật dinh dưỡng với một củ khoai lang, kết hợp 1 miếng ức gà và 1 ly sữa tách béo. Vào bữa trưa, Suzy ăn nửa tô gạo lứt và salad. Gạo lứt là gạo còn nguyên cám, chứa nhiều chất xơ. Chúng có hiệu quả đốt cháy calo tốt hơn gạo trắng và được các nhà khoa học khẳng định. Sau cùng vào bữa tối, Suzy sẽ ăn 2 trái khoai lang.Uống thật nhiều nước và ăn kimchiUống nước giúp cơ thể được cấp nước, duy trì làn da căng bóng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và “đánh lừa” dạ dày khỏi những cơn đói. Suzy luôn uống 8 cốc nước lớn mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không bị rơi vào tình trạng thiếu nước.

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

Ngoài ra, Suzy còn yêu thích ăn kimchi. Cô nàng sẽ thêm món ăn truyền thống của Hàn Quốc vào thực đơn dùng bữa mỗi ngày. Kimchi chứa các lợi khuẩn, từ đó làm tăng hiệu suất hoạt động của dạ dày, giúp ngăn ngừa sự hình thành mụn và các vấn đề về làn da. Tập thể dục mỗi ngàySuzy chia sẻ cô tập bài “chim cánh cụt” mỗi ngày. Động tác được thực hiện giống như cách chim cánh cụt chuyển động cơ thể. Hai tay dang ngang rộng bằng vai, sau đó đưa lên đưa xuống, kết hợp bàn tay úp lên và úp xuống đều đặn theo nhịp.

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

Theo Suzy, “bạn thực hiện bài tập này càng nhiều, bạn sẽ càng cảm thấy cánh tay dần thon lại”. Hãy nhớ thực hiện thường xuyên để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể.Tẩy trang, mát xa và dưỡng da mặtKhi thực hiện quá trình giảm cân cấp tốc, làn da của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng vì cơ thể đang thay đổi chế độ sinh hoạt thường ngày. Vì vậy, Suzy đặc biệt chú trọng làn da vào thời điểm này với bộ ba nguyên tắc, gồm tẩy trang, mát xa và dưỡng da.

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy

Đầu tiên, Suzy sẽ không bao giờ đi ngủ khi chưa tẩy trang. Thứ hai, nữ diễn viên sẽ dành 10 phút cho quá trình rửa mặt. Cô nàng thực hiện quy tắc 4-2-4, với 4 phút cho dầu tẩy trang kết hợp mát xa mặt, dùng sữa rửa mặt trong 2 phút và rửa sạch mặt bằng nước trong 4 phút.Sau cùng, Suzy luôn chú trọng sử dụng sản phẩm làm trắng và cấp ẩm cho da. Trong đó, “tình đầu quốc dân” chia sẻ rằng hãy đắp mặt 1 lần mỗi ngày để làn da luôn được cấp nước đầy đủ. Đừng quên sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da, nhất là khi bạn bước sang độ tuổi 25.Tác giả: Minh Anh

Nguồn dep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

6 quy tắc giảm cân được lòng tình đầu quốc dân Suzy - Làm Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều